คณะเทคโนโลยี มข. เข้าร่วมประชุมกับ วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มข. เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้องค์ความรู้งานวิจัยจัดทำข้อเสนอโครงการบริการวิชาการเชิงพื้นที่

เมื่อวันพุธที่ 3 มีนาคม พ.ศ.2567 เวลา 14.00 น. โดย ผศ.ดร.อัมพร แซ่เอียว รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและนวัตกรรมเพื่อสังคม อาจารย์ ดร. พิมพ์นิภา หิรัณย์สร หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร อาจารย์ ดร. ธัญญา จันทร์ประสพชัย หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีระบบการผลิตและการจัดการอุตสาหกรรม ผศ.ดร.เพ็ญศรี ปลั่งกลาง อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ อาจารย์ ดร.สุทธิพงษ์ ทวีลาภ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี  อาจารย์ ดร.พีระพงษ์ วงษ์ทหาร อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร และ คุณเฉลิมภรณ์ ป้านภูมิ หัวหน้างานสนับสนุนการวิจัยและบริการวิชาการ เข้าร่วมประชุมกับ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มข. เพื่อปรึกษาสาหารือแลกเปลี่ยนเรียนรู้องค์ความรู้งานวิจัยจัดทำข้อเสนอโครงการบริการวิชาการเชิงพื้นที่