คณะเทคโนโลยี มข. จัดโครงการค่ายอาสาเทคโนโลยี สู่ชนบท ประจำปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 23-24 มีนาคม พ.ศ.2567  นำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. ผศ.นุศรา สุระโคตระ รองคณบดีฝ่ายการศึกษา พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ รศ.ดร.จันทิมา ภูงามเงิน ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และประกันคุณภาพ อ.ดร. พิมพ์นิภา หิรัณย์สร หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คุณทรงกรด พิมพ์พันธ์กุล นักวิชาการศึกษา ชำนาญการพิเศษ สโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยี มข. พร้อมด้วยนักศึกษาคณะสถาปัตตยกรรมศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ และ คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ ซึ่งการออกค่ายในครั้งนี้ได้รับงบประมาณสนันสนุนจาก มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะเทคโนโลยี มข. และ ศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยี มข. ขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกหน่วยงานทุกท่าน ที่ได้ให้การสนับสนุนในการจัดโครงการค่ายอาสาเทคโนโลยี สู่ชนบท ประจำปีการศึกษา 2566 ณ โรงเรียนชีพอนุสรณ์ ต.ห้วยม่วง อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น เพื่อเป็นการพัฒนาพื้นที่อาคารบริเวณโรงเรียน การทาสีอาคาร ซ่อมแซมโต๊ะเก้าอีโรงอาหาร ทำความสะอาดรอบๆบริเวณโรงเรียน และการเสริมสร้างสัมพันธ์อันดีกับชาวบ้านชุมชน การมีจิตรสาธารณะ บำเพ็ญประโยชน์