คณะเทคโนโลยีร่วมงานสถาปนาวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ ครบรอบ 29 ปี

เมื่อวันศุกร์ที่ 9 กันยายน พ.ศ.2565 เวลา 13.00 น โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วมงานสถาปนาวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ ครบรอบ 29 ปี ได้เข้ามอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี กับ รศ.ดร.ลำปาง แม่นมาตย์ คณบดีวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น