คณะเทคโนโลยีเข้าร่วมงาน “สุขีมั่นสู่ ขวัญวันเกิด” บุคลากรที่เกิดในเดือนสิงหาคม

มื่อวันพุธที่ 31 สิงหาคม พ.ศ.2565 โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี เข้าร่วมงาน “สุขีมั่นสู่ ขวัญวันเกิด” บุคลากรที่เกิดในเดือนสิงหาคม  ณ พุทธศิลป์สถาน ริมบึงสีฐาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานในพิธี  และ พิธีบายศรีสู่ขวัญ เวียนเทียนวันเกิดมงคล

ข่าว : สุพัฒน์ บุญแก้ว

ภาพ : สิราวรรณ สุระพร