คณะเทคโนโลยีจัดกิจกรรมแข่งขันกีฬาฟุตบอล “เทคโนคัพ 2565”

หน่วยพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะเทคโนโลยี จัดกิจกรรมแข่งขันกีฬาฟุตบอล “เทคโนคัพ 2565” ซึ่งได้รับเกียรติ จาก ผศ.ดร.อาทิตย์ อภิโชติธนกุล ประธานในงาน กล่าวเปิดกิจกรรมและได้ให้โอวาทกับนักกีฬา การสานสัมพันธ์ที่ดี จาก กิจกรรม “เทคโนคัพ 2565” ทั้งรุ่นพี่ รุ่นน้อง คณะเทคโนโลยีที่ได้เข้าร่วมในครั้งนี้ ให้มีความกลมเกลียวเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน สำหรับในเกมส์กีฬาให้รู้จักการมีน้ำใจเป็นนักกีฬา การ รู้แพ้ รู้ชนะ และ รู้อภัย โดยมีทีมเข้าร่วมการแข่งขัน 9 ทีม ทีมศิษย์เก่า 3 ทีม ทีมนักศึกษาปัจจุบัน 5 ทีม และ ทีมบุคลากรคณะเทคโนโลยี 1 ทีม

ข่าว : สุพัฒน์ บุญแก้ว

ภาพ : ทรงกรด พิมพ์พันธ์กุล