คณะเทคโนโลยีจัดพิธีบายศรีสู่ขวัญให้กับนักศึกษาชั้นปีที่1,2

เมื่อวันอังคารที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เวลา 17.00-18.30 น. ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น มีการจัดพิธีบายศรีสู่ขวัญให้กับนักศึกษาชั้นปีที่1และ2 เพื่อเป็นการต้อนรับหรือรับขวัญนักศึกษาใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ. ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์  คณบดีคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประธานในพิธีกล่าวเปิดกิจกรรมและกล่าวอวยพรต้อนรับโดยมีคณะอาจารย์และนักศึกษาให้เข้าร่วมงานด้วย สำหรับกิจกรรมในงานมีการสวดบายศรีและให้อาจารย์ผูกแขนรับขวัญนักศึกษาซึ่งเป็นบรรยากาศที่อบอุ่น

ข่าว-ภาพ : ทรงกรด พิมพ์พันธ์กุล