นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี คณะเทคโนโลยี ผ่านเข้ารอบ 40 ทีมสุดท้าย ระดับประเทศ ในการแข่งขัน OIC Insurtech Award 2022

ร่วมเป็นกำลังใจให้นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี คณะเทคโนโลยี ผู้ผ่านเข้ารอบการแข่งขัน OIC Insurtech Award 2022 “Awaken New Power of Insurance พลิกโฉมโลกประกันภัยไร้ขีดจำกัด” จัดขึ้นโดยศูนย์ส่งเสริมเทคโนโลยีด้านการประกันภัย สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ซึ่งเป็นการประกวดแนวคิดประกันภัยรูปแบบใหม่โดยใช้เทคโนโลยี สร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ เพื่อพลิกโฉมอุตสาหกรรมประกันภัยไปสู่อีกระดับ ต่อยอดธุรกิจประกันภัยด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม

ทีม “STRIPDIKE” นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี ประกอบด้วย 1) นางสาวเมธาวี จันทร์นาค (ฟีม) 2) นางสาวณัชกานต์ สนองผัน (แอล) และ 3) นางสาวธิดาวรรณ เลขะสันต์ (หยี) ได้ผ่านเข้ารอบ 40 ทีมสุดท้าย ระดับประเทศ ประเภทนักเรียน-นักศึกษา ซึ่งในรอบต่อไปจะมีการแข่งขันผ่านการนำเสนอ Business Canvas  และการ Pitching ต่อไปในเดือนกันยายน-ตุลาคม 2565  คณะเทคโนโลยีขอเป็นกำลังใจให้ ทีม “STRIPDIKE” ประสบความสำเร็จในการการแข่งขันรอบต่อไป