คณะเทคโนโลยี มข. เข้าร่วมงานเทศกาลหนังเมืองแคน ครั้งที่ 6 (Kaen International Film Festival)

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2564 โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี อาจารย์ณัฐวุฒิ หอมทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายดิจิทัลและประกันคุณภาพ นางสาวรสรินทร์ บางใบ นักวิชาการศึกษา เข้าร่วมงานเทศกาลหนังเมืองแคน (Kaen International Film Festival) งานนี้จัดขึ้นระหว่าง วันที่ 24-28 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้สนใจรักภาพยนตร์ได้มีส่วนร่วมรับองค์ความรู้ด้านภาพยนตร์กับกิจกรรมด้านภาพยนตร์ที่หลากหลาย งานในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานในพิธี รศ.ดร.นิยม วงศ์พงษ์คำ รองอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและเศรษฐกิจ กล่าวรายงานกิจกรรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น และคุณธนิตย์ จิตนุกูล ผู้กำกับภาพยนตร์ คุณปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับภาพยนตร์ คุณเจตน์ บุณโยประการ ผู้กำกับภาพยนตร์ และ คุณไพโรจน์ สังวริบุตร นักแสดงภาพยนตร์ พร้อมด้วย แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน

ข่าว : สุพัฒน์ บุญแก้ว  / ภาพ : นางสาวรสรินทร์ บางใบ / KKU opens a creative venue for film production in the 6th Kaen International Film Festival