ชมรมศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยี มข. และ มูลนิธิภักดี ธันวาชร มอบครุภัณฑ์ให้กับสาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี คณะเทคโนโลยี มข.

เมื่อวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ.2565 โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ผศ.เกียรติศักดิ์ ศรภิรมย์ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี พร้อมด้วย คณาจารย์ นักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี เข้าร่วมรับครุภัณฑ์จาก ชมรมศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยี มข. และ มูลนิธิภักดี ธันวาชร ในการนี้ได้มอบรถ 6 ล้ออเนกประสงค์เพื่อใช้ในการออกสนาม หลังจากนั้น ผศ.เกียรติศักดิ์ ศรภิรมย์ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี ได้กล่าวแสดงความขอบคุณอย่างยิ่ง และจะนำครุภัณฑ์ที่บริจาคให้ไปใช้ใน ด้านการเรียนการสอน งานบริการวิชาการ งานภาคสนาม ต่อไป และถ่ายภาพรับมอบครุภัณฑ์ร่วมกัน จากนั้นตัวแทนชมรมศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยี มข. ได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยี มข. เพื่อใช้ในการเรียนการศึกษา

ข่าว : ภาพ – สุพัฒน์ บุญแก้ว