คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ประจำคณะ ที่เข้ารับรางวัลในพิธีมอบรางวัลนักวิจัยดีเด่นและนักวิจัยเกียรติคุณสารสิน ประจำปี 2564

เมื่อวันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา ศ.ดร. ลักขณา เหล่าไพบูลย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ได้เข้ารับรางวัลนักวิจัยดีเด่น ระดับทอง ประจำปี 2564 และ รศ.ดร.ผกาวดี แก้วกันเนตร อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ได้เข้ารับรางวัลนักวิจัยดีเด่น ระดับเงิน ประจำปี 2564 ทางคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ประจำคณะ ที่เข้ารับรางวัลในครั้งนี้ จัดขึ้นโดย ฝ่ายวิจัย และ บริการวิชาการ กองบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น พิธีมอบรางวัลนักวิจัยดีเด่นและนักวิจัยเกียรติคุณสารสิน ประจำปี 2564 โดยมี ศ.มนต์ชัย  ดวงจินดา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวรายงาน  รศ. นพ. ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวเปิด ในการนี้ มีนักวิจัยที่ได้รับรางวัลเข้าร่วมพิธี ผู้บริหารมหาวิทยาลัย และ ผู้ร่วมแสดงความยินดี เข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก ในปีนี้จะมีการมอบรางวัลทั้งหมดรวม 39 รางวัล  เป็นรางวัลนักวิจัยดีเด่นระดับเหรียญเงิน 19 รางวัล รางวัลนักวิจัยดีเด่นระดับเหรียญทอง 14 รางวัล รางวัลนักวิจัยดีเด่นระดับเพชร 5 รางวัล และรางวัลนักวิจัยเกียรติคุณสารสิน อีก 1 รางวัล ณ ออคิดบอลรูม 3 ชั้น 2  โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น

ศ.ดร. ลักขณา เหล่าไพบูลย์ เข้ารับรางวัลกับ รศ. นพ. ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอน
รศ.ดร.ผกาวดี แก้วกันเนตร เข้ารับรางวัลกับ รศ. นพ. ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอน

ขอขอบคุณ

ข่าว : https://th.kku.ac.th/110331/

ภาพ : ณัฐวุฒิ จารุวงศ์