คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.อังคณา  บุญยืด ในการรับตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ และทีมผู้บริหารคณะ

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม 2565 เวลา 09.00 น. คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่นนำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี และทีมผู้บริหาร บุคลากรคณะเทคโนโลยี ได้มอบช่อดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.อังคณา  บุญยืด ในการรับตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ และทีมผู้บริหารคณะ