กิจกรรมปัจฉิมนิเทศ ปีการศึกษา 2564

(Zoom หน้าที่ 1/4)

วันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม 2565 เวลา 14.00-16.00 น. โดย ผศ.ดร.อารยา เชาร์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ อาจารย์ ดร. ณัฐวุฒิ หอมทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายดิจิทัลและประกันคุณภาพ พร้อมด้วย คณาจารย์คณะเทคโนโลยี และ นักศึกษาคณะเทคโนโลยี ที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2564 ได้เข้าร่วมกิจกรรมปัจฉิมนิเทศในรูปแบบ On Line ผ่านระบบ ZOOM  ในการนี้ คณาจารย์และศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยี ได้ให้โอวาทและแนวทางในการดำเนินชีวิต ข้อคิด คำแนะนำ เพื่อให้นักศึกษานำไปปรับใช้หลังสำเร็จการศึกษา

(Zoom หน้าที่ 2/4)

ศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยี

(Zoom หน้าที่ 3/4)

(Zoom หน้าที่ 4/4)

ข่าว – ภาพ : สุพัฒน์ บุญแก้ว