ร่วมชื่นชมยินดีกับคณะเทคโนฯและบุคลากร ในโอกาสได้รับการเชิดชูเกียรติจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2561

[:th]

เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2561 มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดงานชื่นชมยินดี ด้วยไมตรีและขอบคุณ ประจำปี 2561  ที่ห้องประชุมสายสุรี จุติกุล คณะศึกษาศาสตร์ เพื่อร่วมเชิดชูเกียรติให้กับคณะ หน่วยงาน และบุคลากรที่ทำคุณประโยชน์  หรือสร้างชื่อเสียงให้กับทางมหาวิทยาลัย รวมทั้งร่วมแสดงไมตรีจิตต่อความก้าวหน้าในวิชาชีพของบุคลากร  ซึ่งในงานนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.สมศักดิ์ จังตระกูล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น กล่าวเปิดงาน โดยมี รศ.ดร.กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้เป็นประธานในการมอบโล่เชิดชูเกียรติและของที่ระลึกให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัยที่มีผลงานดีเด่น ในงานนี้คณะเทคโนโลยีได้รับมอบโล่เชิดชูเกียรติใน 2 ด้าน คือ ด้านผลิตบัณฑิต ประเภทการจัดการเรียนการสอน ได้รับรางวัลส่วนงานที่มีระบบและกลไก การบริหาร จัดการหลักสูตรดีเด่น กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และด้านการวิจัย ได้รับรางวัลส่วนงานหรือศูนย์วิจัย ที่มีระบบการบริหารงานวิจัยดีเด่น กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สำหรับบุคลากรของคณะเทคโนโลยีที่ได้รับการเชิดชูเกียรติในงานชื่นชมยินดีฯ มีรายนาม ดังต่อไปนี้

นักวิจัยที่มีผลงานวิจัยสะสมระดับนานาชาติ (นักวิจัยระดับเหรียญเงิน)
     รศ.ดร.พัฒนา เหล่าไพบูลย์    สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
     รศ.ดร.ลักขณา เหล่าไพบูลย์ สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ

รางวัลการพัฒนานวัตกรรมหรือสิ่่งประดิษฐ์คิดค้นดีเด่น สำหรับบุคลากรประเภทวิชาการ
     ผศ.ดร.จิรวรรณ อภิรักษาการ สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ

ผู้ได้รับรางวัลจากหน่วยงานภายนอกระดับชาติและนานาชาติ
     รศ.ดร.ศรัญญา พรหมโครต์ สาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี
     ดร.วิมล สุขพลำ สาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี

ผู้ได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นสายสะพาย ชั้นมหาวชิรมงกุฎ
     รศ.ดร.สิรินดา ยุ่นฉลาด สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ

ผู้ได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นสายสะพาย ชั้นประถมาภรณ์มงกุฎไทย
     รศ.ดร.ผกาวดี แก้วกันเนตร สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ

ผู้ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการระดับรองศาสตราจารย์
     รศ.ดร.มัลลิกา บุญมี สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ

ผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก
     ดร.พิมพ์นิภา หิรัณย์สร สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
     ดร.อรณัฐ   ชูชื่น สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ

จึงใคร่ขอแสดงความยินดีกับคณะเทคโนโลยี และร่วมชื่นชมยินดีกับบุคลากรที่ได้รับการเชิดชูเกียรติในงานนี้ทุกท่าน

[:en]