คณะเทคโนฯ ร่วมแสดงความยินดีกับวิทยาลัยนานาชาติ มข. ในวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 10 ปี

คณะผู้บริหารคณเทคโนโลยี นำโดยคณบดี รศ.ดร.พรเทพ ถนนแก้ว, ผู้ช่วยศาสตราจารย์พลฤทธิ์ จุลมนต์ รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร และ นายสมคิด พลตื้อ ผู้อำนวยการกองบริหารงานคณะเทคโนโลยีพร้อมด้วยบุคลากรสายสนับสนุน เข้าร่วมร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับคณบดีวิทยาลัยนานาชาติ ศ.ดร.ละออศรี เสนาะเมือง เนื่องในวาระโอกาสครบรอบ 10 ปี วันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยนานาชาติในวันที่ 4 มิถุนายน 2561 นี้