คณบดีเทคโนฯ จัดประชุมชี้แจงเรื่องโครงสร้างองค์กรใหม่ของคณะเทคโนโลยี ให้กับบุคลากรของคณะ” ชาการ ให้เกิดความคล่องตัวและมีประสิทธิภาพ

เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา คณบดีคณะเทคโนโลยี รศ.ดร.พรเทพ ถนนแก้ว พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้ชี้แจงให้กับคณาจารย์และบุคลากรของคณะ ที่ห้องเฟื่องฟ้า คณะเทคโนโลยี ในเรื่อง โครงสร้างองค์กรและแนวทางการบริหารงานคณะเทคโนโลยี ที่ปรับปรุงใหม่ ซึ่งได้รับการอนุมัติจากทางมหาวิทยาลัยขอนแก่นแล้วเมื่อวันที่ 2 เมษายน 2561 ตามประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่นว่าด้วยเรื่องการแบ่งหน่วยงานและหน่วยงานย่อยภายในคณะเทคโนโลยี โดยในการนี้ ได้อธิบายถึงกลุ่มงานตามโครงสร้างองค์กร เป็น 3 ส่วนหลัก ซึ่งประกอบด้วย กองบริหารงานคณะ การบริหารวิชาการ และหน่วยงานที่ตั้งขึ้นเฉพาะกิจหรือตามแผนยุทธศาสตร์หรือการพึ่งพาตนเองของคณะ โดยทุกส่วนงานได้ถูกจัดตั้งหรือปรับปรุงขึ้น เพื่อมุ่งเน้นการงการบริหารอัตรากำลังคน ควบคู่กับการจัดการด้านวิชาการ รวมทั้งการวิจัยและบริการวิชาการ ให้เกิดความคล่องตัวและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น