คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับ  รองศาสตราจารย์ ดร.จิรวรรณ อภิรักษากร อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่ได้รับคัดเลือกจากสภาพนักงานเป็น “อาจารย์ดีเด่น” มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2567 สายวิชาการ “สาขาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี”

ขอแสดงความยินดีกับ