อาจารย์ ดร.กันติยา เพชรสง อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี ได้รับเชิญเข้าร่วมการนำเสนอผลงานวิจัย เรื่อง “สูตรและกรรมวิธีการผลิตโปรตีนพืชเสริมซินไบโอติกส์” ภายใต้โครงการ “เส้นทางสู่นวัตวณิชย์ (Research To Market-R2M)” ประจำปี 2567

เมื่อวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2567 โดย อาจารย์ ดร.กันติยา เพชรสง อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี ได้รับเชิญเข้าร่วมการนำเสนอผลงานวิจัย เรื่อง “สูตรและกรรมวิธีการผลิตโปรตีนพืชเสริมซินไบโอติกส์” ภายใต้โครงการ “เส้นทางสู่นวัตวณิชย์ (Research To Market-R2M)” ประจำปี 2567 ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนให้นักวิจัยและนักศึกษาที่มีความพร้อมในการสร้างธุรกิจนวัตกรรมจากฐานงานวิจัยของมหาวิทยาลัย ตลอดจนสร้างโอกาสในการนำผลงานจากมหาวิทยาลัยขอนแก่นออกสู่เชิงพาณิชย์ โดยการจัดทำแผนศึกษาความเป็นไปได้ของงานวิจัย ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวมีผู้เข้าร่วมคือนักศึกษาปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก จำนวน 200 คน