ขอเชิญอาจารย์ ทีมนักวิจัย นักศึกษา และผู้ที่สนใจ
สามารถเข้าร่วมรับชมได้ที่ Facebook Live: สาขาเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยขอนแก่น – Food Technology, KKU https://www.facebook.com/profile.php?id=100095514912398
และช่องทางออนไลน์ Zoom Meeting
ฟรี! สัมมนาออนไลน์ 6 วัน 6 เรื่องแบบจุใจ
หัวข้อ: เทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหารจากพืช
โดย: สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ในหัวข้อ “เทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหารจากพืช” ใน 6 เรื่อง ดังนี้
Plant based proteins – Alternative choices for innovative healthy foods
วันที่ 12 กรกฎาคม 2567 เวลา 14.00 – 15.00 น.
รศ. ดร.ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ
ลิงค์: https://kku.world/cv93o
Meeting ID: 985 9136 3889
Passcode: 883668
Plant based Salmon – นวัตกรรมอาหารและความท้าท้าย
วันที่ 19 กรกฎาคม 2567 เวลา 14.00 – 15.00 น.
ผศ. ดร.อัมพร แซ่เอียว
ลิงค์: https://kku.world/pdw4x
Meeting ID: 966 9062 9970
Passcode: 079827
เทคโนโลยีการผลิตปลาร้าจากพืช – การวิจัยและพัฒนาในการปรุงรสชาติและคุณภาพ
วันที่ 26 กรกฎาคม 2567 เวลา 14.00 – 15.00 น.
ผศ. ดร.ปฏิมากร คล้ายประสิทธิ์
ลิงค์: https://kku.world/dvcvj
Meeting ID: 994 9617 0464
Passcode: 492720
Healthy snack – ขนมขบเคี้ยวเพื่อสุขภาพเสริมใยอาหาร
วันที่ 2 สิงหาคม 2567 เวลา 14.00 – 15.00 น.
รศ. ดร.รัชฎา ตั้งวงค์ไชย
ลิงค์: https://kku.world/idrei
Meeting ID: 926 6405 9743
Passcode: 456306
เทคโนโลยีเอกซ์ทรูชันกับการผลิตเนื้อเทียมจากโปรตีนพืช (High-moisture extrusion process of plant based meat)
วันที่ 16 สิงหาคม 2567 เวลา 14.00 – 15.00 น.
ดร.หทัยชนก กันตรง
ลิงค์: https://kku.world/f7dm5
Meeting ID: 940 8349 6529
Passcode: 210077
Food Tech Startups Trail – From research to bigger development & Commercialization
วันที่ 23 สิงหาคม 2567 เวลา 14.00 – 15.00 น.
ดร.พิมพ์นิภา หิรัณย์สร และ คุณเพ็ญสิริ ณ นครพนม
ลิงค์: https://kku.world/xy62v
Meeting ID: 916 1216 4679
Passcode: 132351
พิธีกร: รศ. ดร.จันทิมา ภูงามเงิน
ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมสัมมนาได้ตามลิงค์ที่ระบุในแต่ละเรื่อง
หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ผศ. ดร.ปนัดดา นนทนำ (E-mail: panano@kku.ac.th)