เมื่อวันพุธที่ 6 มีนาคม พ.ศ.2567 เวลา 10.00 น.  หน่วยพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะเทคโนโลยี มข. ได้จัดกิจกรรมรับสมัครงานให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4  โดยได้รับเกียรติจาก บริษัท สยามฟีคแอนด์ฟู้ด จำกัด และบริษัทเอสจี ฟีดมิลล์ จำกัด ได้เข้ามารับสมัครงานนักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะเทคโนโลยี มข. และ ได้ให้ข้อมูลทั้งกระบวนการผลิตและสวัดิการในการเป็นพนักงานของบรษัท จากนั้นได้เปิดโอกาสให้นักศึกษาสอบถามรายละเอียดและข้อสงสัย