หน่วยพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะเทคโนโลยี มข. จัดกิจกรรมร่วมบริจาคโลหิต เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรงพยาบาลศรีนครินทร์

มื่อวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม พ.ศ.2567 เวลา 08.30 น. หน่วยพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะเทคโนโลยี มข. ได้จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรงพยาบาลศรีนครินทร์ สำหรับยอดผู้บริจาคโลหิตในครั้งนี้ มีจำนวน 25 ราย จำนวนโลหิตที่ได้ 10,000 ซีซี จะได้นำไปช่วยเหลือผู้ป่วยในโรงพยาบาลศรีนครินทร์ต่อไป หน่วยพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะเทคโนโลยี มข. ขออนุโมทนาบุญให้กับผู้ที่บริจาคโลหิตทุกท่านในครั้งนี้ได้ผลบุญกุศล สุขภาพพลานามัยแข็งแรง และยังเป็นการช่วยเหลืออันยิ่งใหญ่ต่อเพื่อนมนุษย์