งานสนับสนุนวิชาการ คณะเทคโนโลยี มข. จัดกิจกรรมอบรมให้กับนักศึกษาก่อนจะออกฝึกสหกิจศึกษา

เมื่อวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 เวลา 08.30 น. ณ ห้องเฟื่องฟ้า คณะเทคโนโลยี มข. งานสนับสนุนวิชาการ คณะเทคโนโลยี มข. ได้จัดกิจกรรมอบรมให้กับนักศึกษาก่อนที่จะออกฝึกสหกิจศึกษา เพื่อให้นักศึกษาได้พัฒนาตนเองเกี่ยวกับ Presentation in English ทั้งด้าน Grammar Pronunciation และ Your own rhythm โดยในการนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากร อาจารย์ณัฐวุฒิ หอมทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายดิจิทัลและสื่อสารองค์กร คณะเทคโนโลยี มข. ได้ให้ความรู้และทักษะในการ Presentation in English เพื่อจะได้นำไปใช้ในระหว่างฝึกสหกิจศึกษา