คณะเทคโนโลยี มข. เข้าแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ศิริศักดิ์ เหล่าจันขาม ในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง คณบดีวิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มข.

เมื่อวันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 เวลา 10.30 น. นำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. อ.ณัฐวุฒิ หอมทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายดิจิทัลและสื่อสารองค์กร รศ.ดร.จันทิมา ภูงามเงิน ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และประกันคุณภาพ พร้อมด้วย คุณเฉลิมภรณ์ ป้านภูมิ หัวหน้างานสนับสนุนการวิจัยและบริการวิชาการ คุณศรีสวรรค์ ใจลึก หัวหน้างานบริหารงานทั่วไป และ คุณนฤมล พิมพ์พงษ์ต้อน นักจัดการงานทั่วไป เข้ามอบดอกไม้แสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ศิริศักดิ์ เหล่าจันขาม ในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง คณบดีวิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มข. หลังจากนั้นได้สนทนาและแนะนำคณะทีมผู้บริหาร