คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมภาคภูมิใจและแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยี มข. ผู้ผ่านการคัดเลือกเข้ารับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นในวาระครบรอบ 60 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น และศิษย์เก่าแห่งความภูมิใจ ประจำปี 2565-2666

และศิษย์เก่าแห่งความภูมิใจ ประจำปี 2565-2666 ดังรายนามต่อไปนี้

ศิษย์เก่าดีเด่น ภาคพัฒนาธุรกิจ

1) คุณสุรัตน์ โชคเฉลิม

2) คุณขนิษฐา ลีละนันทชาติ

3) คุณสมเกียรติ วงศ์ประเสริฐ

4) คุณอนุชา รัตนภิภพ

ศิษย์เก่าดีเด่น ที่ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย

1) คุณจิตติมา แสนโคตร

ศิษย์เก่าแห่งความภูมิใจ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2566

1) รศ. ดร.พิชญา พูลลาภ

2) ผศ. ดร.ปรัชญ์ บุญแซม

3) ผศ. ดร.วราวุธ ธนะมูล

ศิษย์เก่าแห่งความภูมิใจ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2565

1) คุณอมรรัตน์ ใจดี

2) คุณสุพัฒน์ เลาระวัตร