นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีระบบการผลิตและการจัดการอุตสาหกรรมได้รับรางวัลเหรียญทองแดง จากการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 48 ในประเภทกีฬารักบี้

นายธนาวุฒิ จันทะเส นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีระบบการผลิตและการจัดการอุตสาหกรรมชั้นปีที่ 4 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง จาก การแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 48  กาญจนบุรีเกมส์  โดยลงแข่งขันในทีมรักบี้ของจังหวัดนครราชสีมา ประเภท 15 คนชาย โดยแข่งขันที่โรงเรียนพนมทวนชนูปถัมภ์ อ.พนมทวน จังหวัดกาญจนบุรี เมื่อปลายเดือนสิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา