เปี่ยมปิติ คณะเทคโนโลยีจัดกิจกรรมชื่นชมยินดีกับบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต และนำบัณฑิตเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2566

ภาพถ่ายหมู่ของคณาจารย์ ดุษฎีบัณฑิต มหาบัณฑิต และบัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีพุทธศักราช 2566

เมื่อวันอังคารที่ 17 ธันวาคม พ.ศ.2566 ในช่วงเช้า นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี และคณาจารย์ทุกท่าน ได้นำบัณฑิตเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2566 ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น และร่วมถ่ายภาพหมู่คณะ

คณบดี กล่าวต้อนรับบัณฑิต และเปิดกิจกรรมชื่นชมยินดีแก่ดุษฎีบัณฑิต มหาบัณฑิต และบัณฑิตผู้สำดเร็จการศึกษาประจำปี 2566

นอกจากนี้ ในวันเดียวกันนั้น ณ เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป คณะฯ ได้มีกำหนดจัดกิจกรรมชื่นชมยินดีแก่นักศึกษาคณะเทคโนโลยี ผู้สำเร็จการศึกษาในปีนี้ ซึ่งมีทั้งดุษฎีบัณฑิต มหาบัณฑิต และบัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา พร้อมเรียนเชิญคณาจารย์ บัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิตทุกท่านถ่ายภาพร่วมกัน บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น ชื่นชม ยินดี และเป็นกันเอง

ดูภาพกิจกรรมทั้งหมด >> https://drive.google.com/drive/folders/1oFEmpRGmerI4Sf24PUKm8zHj6eJRSijB

ข่าว: กนกอร

ภาพ: ประทีป, ปิยะเมธ, รัชนี ไกยสวน