คณะเทคโนโลยี มข. จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา ภาคปลายการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

เมื่อวันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ.2566  ที่ผ่านมา คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคปลายการศึกษา ปีการศึกษา 2566  ณ ห้องสัมมนา 2 ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี ได้มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายการศึกษา พัฒนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปฏิมากร คล้ายประสิทธิ์ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขนิษฐา เฟียล่า หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ และคณาจารย์จากสาขาวิชาฯ คณาจารย์ระดับบัณฑิตศึกษา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีย์กมล กลั่นฤทธิ์ พร้อมด้วยคุณพัชรี พงศ์พัสนันท์ นักวิชาการศึกษา และคุณกนกอร นีระ นักวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคปลายการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 และให้การต้อนรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาใหม่ ซึ่งมีทั้งสิ้น 5 ราย เป็นนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาเทคโนโลยีชีวภาพ โดยมีนักศึกษาต่างชาติเข้าร่วมทั้งสิ้น 2 ราย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์นุศรา สุระโคตร กล่าวต้อนรับและให้ข้อมูลแก่นักศึกษาใหม่

โดยกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคปลายการศึกษา ปีการศึกษา 2566 นี้ ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายการศึกษา พัฒนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ให้การต้อนรับนักศึกษา และให้ข้อมูลที่จำเป็นสำหรับนักศึกษาใหม่ อาทิเช่น การลงทะเบียนเรียน การติดต่อประสานงานกับเจ้าหน้าที่ในระดับบัณฑิตศึกษา รวมถึงทุนการศึกษาและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในมหาวิทยาลัยขอนแก่น และเพื่อเป็นโอกาสอันดีสำหรับนักศึกษาใหม่และคณาจารย์จากสาขาวิชาฯ ได้พบปะและพูดคุยกัน บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง