คณะเทคโนโลยี มข. ร่วมแสดงความยินดีกับวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มข. เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 2 ปี

วันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2566 เวลา 07.00 น. โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. ร่วมแสดงความยินดีกับ รศ. ดร.สิรภัทร เชี่ยวชาญวัฒนา คณบดีวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มข. เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 2 ปี วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มข. ในการนี้ได้รับเกียรติจาก รศ. นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย

ในการนี้ได้รับโอกาส พระอาจารย์ เทพนรินทร์ ชินรังษี (ฉนฺทโก ภิกขุ) วัดเทพนรินทราราม อำเภอวังสามหมอ จ.อุดรธานี ประธานฝ่ายสงฆ์ แสดงพระธรรมเทศนา และพระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป สวดเจริญพระพุทธมนต์การจัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ พิธีทางศาสนา เพื่อเป็นสิริมงคลกับแขกผู้มีเกียรติที่เดินทางมาร่วมงาน ณ ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 1 วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ อาคารวิทยวิภาส มข.