สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี มข. นำนักศึกษา ชั้นปีที่ 3 ไปศึกษาดูงานที่สำนักงานองค์การส่งสเริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (อสค.) จ. ขอนแก่น

เมื่อวันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม พ.ศ.2566  โดย รศ.ดร.จันทิมา ภูงามเงิน และ คุณธีรวัฒน์ ปัญญา ผู้สอนรายวิชา TE 033 310 ปฏิบัติการวิศวกรรมอาหาร 1 พร้อมด้วย อ.ดร.พิมพ์นิภา หิรัณย์สร นำนักศึกษา ชั้นปีที่ 3 ไปศึกษาดูงานที่สำนักงานองค์การส่งสเริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (อสค.) จ.ขอนแก่น  ซึ่งกิจกรรมประกอบการเรียนการสอนเพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ ณ สถานประกอบการจริง เกี่ยวกับหน่วยปฏิบัติการแปรรูปอาหาร

ข่าว/ภาพ : สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี