คณะเทคโนโลยี มข. ออกบูธร่วมงาน KKU CSV “มหาวิทยาลัยขอนแก่นบริการชุมชน” ครั้งที่ 3

วันพุธที่ 27 กันยายน 2566 เวลา 09.00 น. คณะเทคโนโลยี มข. นำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข.  พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคาลกรคณะเทคโนโลยี มข. ได้จัดบูธร่วมงาน KKU CSV “มหาวิทยาลัยขอนแก่นบริการชุมชน” ครั้งที่ 3 ณ บริเวณลานชั้น 1 สถานีรถไฟขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น ในการนี้ได้รับเกียติจาก รศ.นพ.ชาญชัย  พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประธานในงาน และ อาจารย์ณัฐสมล ธนกุลรังสฤษดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้  โดยในการนี้ คณะเทคโนโลยี มข. ได้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับอาหาร เครื่องดื่ม และ อุปกรณ์ในการวิเคราะห์ทองคำและอัญมณี การวิเคราะห์น้ำ จากคณาจารย์และบุคลากรของคณะเทคโนโลยี ให้บริการแก่ชุมชนในครั้งนี้