คณะเทคโนโลยี ร่วมวางแนวทางการจัดการ หลักสูตรการศึกษาตลอดชีวิต (Lifelong Education) ร่วมกับสำนักบริการวิชาการ

วันที่ 4 กันยายน 2566  คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี พร้อมด้วย ผศ.ดร.อัมพร แซ่เอียว รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ และนวัตกรรมเพื่อสังคม , ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายการศึกษา พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ , อ.ณัฐวุฒิ หอมทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายดิจิทัลและสื่อสารองค์กร คุณนภสร สิกขา หัวหน้างานสนับสนุนวิชาการ, คุณพัชรี พงศ์พัสนันท์ นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ, คุณวรการ ฮุนตระกูล นักวิชาการศึกษา ให้การต้อนรับ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  นำโดยรศ.น.สพ.ดร.ชูชาติ กมลเลิศ ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ พร้อมด้วยบุคลากรสำนักบริการวิชาการ ร่วมหารือ เพื่อวางแนวทางการจัดทำหลักสูตร Lifelong Education  เพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินงานจัดทำหลักสูตรการศึกษาตลอดชีวิต (Lifelong Education) ตามยุทธศาสตร์ในการปรับเปลี่ยนการศึกษา (KKU Transformation : Education Transformation) ไม่ว่าจะเป็น หลักสูตรฝึกอบรมระยะสั้น หลักสูตร UpSkill,ReSkill หรือ NewSkill ให้แก่ผู้เรียนทุกช่วงวัย เชื่อมโยงเข้าสู่การรับรองสมรรถนะหรือสะสมหน่วยกิตการเรียนรู้ในคลังหน่วยกิต

ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก : สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น