ฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะเทคโนโลยี มข. จัดกิจกรรมโครงการสานสัมพันธ์ระหว่างบุคลากรกับนักศึกษาคณะเทคโนโลยี มข. ส่งเสริมการเล่นกีฬา การออกกำลังกาย ทำให้สุขภาพจิตดี

เมื่อวันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2566 เวลา 17.00 น. ฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะเทคโนโลยี มข. โดย คุณทรงกรด พิมพ์พันธ์กุล นักวิชาการศึกษา ชำนาญการพิเศษ พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา คณะเทคโนโลยี มข. ได้เข้าร่วมกิจกรรมโครงการสานสัมพันธ์ระหว่างบุคลากรกับนักศึกษาคณะเทคโนโลยี มข. ส่งเสริมการเล่นกีฬา การออกกำลังกาย ทำให้สุขภาพจิตดี สุขภาพร่างกายแข็งแรง สำหรับกิจกรรมโครงการสานสัมพันธ์ระหว่างบุคลากรกับนักศึกษาคณะเทคโนโลยี มข. ส่งเสริมการเล่นกีฬา จัดกิจกรรมทุกวันอังคาร และ วันพฤหัสบดี เวลา 17.00-19.00 น. ณ ลานสนามกีฬา มข. สนามหญ้าเทียม (ติดกับสนามบาสเกตบอล) ตั้งแต่ เดือนสิงหาคม ถึง เดือนตุลาคม เป็นต้นไป จึงขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา คณะเทคโนโลยี มข. เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อสายความสัมพันธ์ความกลมเกลี่ยวภายในคณะฯ และสุขภาพที่ดี