สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี มข. จัดการบรรยายพิเศษรูปแบบออนไลน์ ในหัวข้อ “เทคโนโลยีสะอาดในอุตสาหกรรมอาหาร”

วันที่ 5 และ 19 สค 66 เวลา 9.00-12.00 น. นำโดย รศ. ดร.รัชฎา ตั้งวงศ์ไชย ประธานหลักสูตรเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวต้อนรับ และจัดการบรรยายพิเศษรูปแบบออนไลน์ ในหัวข้อ “เทคโนโลยีสะอาดในอุตสาหกรรมอาหาร”  โดยได้รับเกียรติ จากวิทยากรคือ คุณนิตยา นิมิตพรสุโข รองผู้จัดการฝ่ายพัฒนาเพื่อความยั่งยืน บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด มีผู้สนใจ และเข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษทั้งบุคคลภายนอกที่สนใจ อาจารย์ และนักศึกษากว่า 30 คน