คณาจารย์คณะเทคโนโลยี มข. เข้าร่วมอบรม หลักสูตร AUN-QA Implementation and Gap Analysis

คณาจารย์คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย รองศาสตราจารย์ ดร.วีระ ปิยธีรวงศ์, รองศาสตราจารย์ ดร. จันทิมา ภูงามเงิน และอาจารย์ ดร. อนาลยา หนานสายออ เข้าร่วมอบรมหลักสูตร AUN-QA Implementation and Gap Analysis (รุ่นที่ 2 สำหรับหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา) ในระหว่างวันที่ 19-20 สิงหาคม 2566 เวลา 09.00-16.30 น. ณ ห้องประชุมรับขวัญ ชั้น 3 โรงแรมบายสิตา มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิคือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาวดี ภักดี และ รองศาสตราจารย์ ดร.วรรณวิภา แก้วประดิษฐ์ พลพินิจ