ข้อบังคับมหาวิทยาลัยขอนแก่น ว่าด้วยคุณสมบัติ หลักเกณฑ์ และวิธีการแตงตั้งและภอดผู้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์พิเศษ รองศาสตราย์พิเศษ และศาสตราจารย์พิเศษ พ.ศ. 2566

ข้อบังคับมหาวิทยาลัยขอนแก่น ว่าด้วยคุณสมบัติ หลักเกณฑ์ และวิธีการแตงตั้งและถอดผู้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์พิเศษ รองศาสตราย์พิเศษ และศาสตราจารย์พิเศษ พ.ศ. 2566

โหลด >> ข้อบังคับมหาวิทยาลัยขอนแก่น