คณะเทคโนโลยี มข. จัดกิจกรรมบายศรีสู่ขวัญน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566

วันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฏาคม พ.ศ.2566 เวลา 18.00 น. นำโดย ผศ.ดร.อารยา ชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายการศึกษา พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมด้วย คณาจารย์คณะเทคโนโลยี คุณทรงกรด พิมพ์พันธ์กุล นักวิชาการศึกษา ชำนาญการพิเศษ และสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยี ได้จัดกิจกรรมบายศรีสู่ขัวญน้องใหม่ (นักศึกษาใหม่) ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องเฟื่อฟ้า คณะเทคโนโลยี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.อารยา ชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. ประธานในพิธี ได้กล่าวในโอวาสกับนักศึกษาใหม่ และได้จุดเทียนพานบายศรี เพื่อประกอบพิธีบายศรีสู่ขวัญ เฟื่องฟ้าช่อที่ 42 หลังจากนั้นคณาจารย์ทุกท่านได้ผูกข้อไม้ข้อมือและได้อวยพรให้กับนักศึกษาใหม่ และหลังจากนั้นชมการแสดงดนตรีคอนเสริต์ของนักศึกษา