เมื่อวันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม  2566 เวลา 09.00-15.00 น. ณ ห้องสัมนา 1  ฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะเทคโนโลยี ได้จัดกิจกรรมสัมนาสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ขึ้น เพื่อเป็นการมอบหมายงาน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ระหว่างกรรมการสโมสรนักศึกษาชุดเดิม และกรรมการสโมสรนักศึกษาชุดปัจจุบัน ได้ทราบปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ในการดำเนินการด้านการจัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษา ให้มีประสิทธิภามากขึ้น พร้อมยังได้ร่วมกันจัดทำแผนการจัดกิจกรรมในปีการศึกษา 2566 โดยในการนี้มีท่านรองคณบดีฝ่ายการศึกษา พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ผศ.นุศรา สุระโคตร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี และได้รับเกียรติจากท่านอาจารย์ที่ปรึกษาชุมนุมเข้าร่วมให้ข้อเสนอแนะ ให้คำปรึกษาในครั้งนี้ด้วย โดยมีท่าน ผศ.ดร.ปฏิมากร คล้ายประสิทธิ์ ที่ปรึกษาชุมนุมนักศึกษาสาชาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร ผศ.ดร.เพ็ญศรี ปลั่งกลาง ดร.ศิริพร ลุนพรม ดร.นฤเบศ หล่อวนิชไพศาล ที่ปรึกษาชุมนุมนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ และ นายทรงกรด พิมพ์พันธ์กุล ที่ปรึกษาสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยี