คณะเทคโนโลยี ร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาต่างชาติ ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2566 ณ อาคารสิริคุณากร

___

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2566 เวลา 13.30 น. กองการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาต่างชาติ ภาคต้น ปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมสิริคุณากร 3 ชั้น 2 อาคารสิริคุณากร และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉราวรรณ โตภาคงาม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการต่างประเทศ กล่าวต้อนรับนักศึกษาต่างชาติในงาน

___การจัดปฐมนิเทศนักศึกษาต่างชาติ  ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2566 มีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาต่างชาติพบปะและแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับเพื่อนนักศึกษาต่างชาติจากประเทศต่างๆ ร่วมถึงได้เปิดโอกาสให้นักศึกษาต่างชาติได้ทำความความรู้จักกับมหาวิทยาลัยขอนแก่นมากขึ้น ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ มีการแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับการบริการจากหน่วยงานต่างๆ ได้แก่ กองการต่างประเทศ บัณฑิตวิทยาลัย สำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ สำนักเทคโนโลยีดิจิตัล สำนักหอสมุด หน่วยบริการปฐมภูมิ มข. และกองการกีฬา นอกจากนี้ ในช่วงท้าย ยังมีกิจกรรม International student talk and share เพื่อแชร์ประสบการณ์การใช้ชีวิตของนักศึกษาต่างชาติ ในมหาวิทยาลัยขอนแก่นอีกด้วย

ขอขอบคุณรูปจาก: กองการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยขอนแก่น