นักศึกษานานาชาติ เข้าพบคณบดีคณะเทคโนโลยี เพื่อร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

___เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2566 เวลา 16.30 น. คณะเทคโนโลยี นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดี คณะเทคโนโลยี พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร.อลิศรา เรืองแสง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ และ นางสาวกนกอร นีระ นักวิเทศสัมพันธ์ ร่วมต้อนรับการเข้าพบนักศึกษานานาชาติระดับชั้นปริญญาตรี จาก Department of Chemical Engineering College of Engineering and Science, Feng Chia University ประเทศไต้หวัน และ นักศึกษาระดับปริญญาโท จาก Universitas Gadjah Mada ซึ่งทั้งสองมหาวิทยาลัยนี้ มีข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่นมาอย่างยาวนาน

___การเข้าพบครั้งนี้ ถือเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ของนักศึกษาแลกเปลี่ยนนานาชาติ ในการปรับตัว การกิน และการใช้ชีวิต ในรั้วมหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งนักศึกษานานาชาติจากทั้ง 2 สถาบัน ได้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์และคำแนะนำร่วมกัน บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น