คณะเทคโนโลยี ร่วมงานพิธีเปิด KKU Maker Space และเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ดิจิทัลสร้างสรรค์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ 22 มิถุนายน 2566 คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดี ได้มอบหมายให้ อ.ณัฐวุฒิ หอมทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายดิจิทัลและสื่อสารองค์กร เป็นผู้แทนคณะเข้าร่วม พิธีเปิด KKU Maker Space และเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ดิจิทัลสร้างสรรค์ คณะวิศวกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งในงานได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานในพิธี