สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี มข. เข้าร่วมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ โครงการ FoSTAT Food Innovation Contest 2023

 

 

อาจารย์ ดร.นัฐวงค์ เฟื่องไพบูลย์  อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร ได้นำทีมนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ โครงการ FoSTAT Food Innovation Contest 2023 ในวันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2566 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเบค กรุงเทพฯ จาก 61 ทีมทั่วประเทศ ทีมนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ 17 ทีมสุดท้าย

ข่าว/ภาพ : สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี มข.