คณะเทคโนโลยี ต้อนรับนักศึกษาทุน GMS ประจำปีการศึกษา 2566 พร้อมสนับสนุนการเรียนรู้อย่างเป็นสากล

_____เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2566 นักศึกษาผู้ได้รับทุนสนับสนุนการศึกษาสำหรับบุคลากรจากประเทศในภูมิภาคอาเซียนและอนุภาคลุ่มแม่น้ำโขง ประจำปีการศึกษา 2566 เดินทางถึงประเทศไทย โดยมี นางสาวกนกอร นีระ นักวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ ในปีการศึกษา 2566 นี้ คณะเทคโนโลยี ได้รับนักศึกษานานาชาติ ระดับบัณฑิตศึกษาเข้ารับการศึกษาในทุนสนับสนุนการศึกษาสำหรับบุคลากรจากประเทศในภูมิภาคอาเซียนและอนุภาคลุ่มแม่น้ำโขง  ภาคการศึกษาต้น ประจำปีการศึกษา 2566 จำนวนทั้งสิ้น 1 คน คือ Miss Uswatun Muslykhah ศึกษาในสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

_____ในการนี้ คณะเทคโนโลยีมีนโยบายเพิ่มจำนวนนักศึกษานานาชาติประจำในหลักสูตรต่างๆ ทั้งยังสนันสนุนและพร้อมจัดทำกิจกรรมการเรียนรู้อย่างสากลให้เป็นไปตามเป้าหมาย เพื่อให้สอดคล้องกับพันธกิจด้านการต่างประเทศของมหาวิทยาลัยขอนแก่นในการมุ่งสู่ความเป็นนานาชาติเพื่อเป็นมหาวิทยาลัยแห่งการวิจัยและมหาวิทยาลัยชั้นนำ ต่อไป