นักศึกษานานาชาติ เยือนคณะเทคโนโลยี ร่วมฝึกปฏิบัติงานที่ Biohythane Pilot Plant KKU

_____เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2566 คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย ศาสตราจารย์ ดร.อลิศรา เรืองแสง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับนักศึกษานานาชาติระดับปริญญาตรีจาก Department of Chemical Engineering College of Engineering and Science, Feng Chia University ประเทศไต้หวัน ตามที่ได้มีข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน โดยมีนักศึกษาเดินทางมาเข้าร่วมโครงการจำนวนทั้งสิ้น 4 คน ได้แก่ 1.) CHEN, YAN-JIE 2.) YEH, CHUN-YI  3.) TSAI, MIAO-YI และ 4.) YEN, SHIH-CHING

_____โดยนักศึกษาทั้ง 4 คน จะฝึกปฏิบัติงาน ณ Biohythane Pilot Plant KKU ตั้งอยู่ที่ อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มหาวิทยาลัยขอนแก่น การฝึกงานในครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นการขยายผลการดำเนินกิจกรรมความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ Feng Chia University และยังเป็นการสานต่อความสัมพันธ์อันดีให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นอีกด้วย