คณะเทคโนโลยี มข. นำนักศึกษาใหม่เข้าร่วมกิจกรรม มอขอร่วมใจ ตุ้มโฮมฮับนักศึกษาใหม่ สู่ขวัญถิ่นมอดินแดง (ประดับช่อกาลพฤกษ์ ช่อที่ 60)

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน 2566 เวลา 17.00-22.00 น. ณ สนามกีฬากลาง 50 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดกิจกรรม มอขอร่วมใจ ตุ้มโฮมฮับนักศึกษาใหม่ สู่ขวัญถิ่นมอดินแดง (ประดับช่อกาลพฤกษ์ ช่อที่ 60) #จูงแขนเจ้าเข้ามข #KKU60 เพื่อสร้างความสามัคคี และเพื่อให้นักศึกษาใหม่มีความรักในสถาบัน ซึ่งในการนี้โดย คุณทรงกรด พิมพ์พันธ์กุล นักวิชาการศึกษา ชำนาญการพิเศษ พร้อมด้วย สโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยี ได้จัดขบวนเข้าร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาใหม่ในกิจกรรมดังกล่าวด้วย โดยมีท่านรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ผศ.นพ.ธรา ธรรมโรจน์ เป็นประธานในครั้งนี้ ต่อจากนั้นเป็นการขับร้องบทเพลงมหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมผู้นำเชียร์ จากนั้นเป็นการแสดงละครเวที ขบวนองค์การนักศึกษาร่วมกับขบวนสโมสรทั้ง 22 คณะ เคลื่อนเข้าสู่สนามกีฬา 50 ปี และ เริ่มเข้าสู่พิธีประดับช่อ ที่แห่มาด้วยขบวนวัฒนธรรมอันเชิญดอกสุวรรณกาลพฤกษ์ พร้อมทั้ง ธงประจำรุ่นที่ 60 และ การแสดงมินิคอนเสิร์ตปิดท้าย