คณะเทคโนโลยี มข. จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566

เมื่อวันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ.2566 เวลา 09.00 น. นำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายการศึกษา พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร พร้อมด้วยสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยี จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. ได้ให้โอกาสวาทและกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่พร้อมกับแสดงชื่นชมยินดีกับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 หลังจากนั้น ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายการศึกษา พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้ให้โอกาสกับนักศึกษใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 และข้อมูลเกี่ยวกับการศึกษา ช่องทางการติดต่อประสานกับงานบริการวิชาการ การลงทะเบียนเรียน การเข้ากิจกรรมต่างๆ และข้อมมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับนักศึกษาใหม่ที่ควรทราบ ต่อจากนั้นสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมของน้องใหม่คณะเทคโนโลยี และกิจกรรมต่างๆ ตลอดปีการศึกษา 2566 หลังจากนั้นได้นำนักศึกษาใหม่แยกเข้าสาขาวิชาเพื่อทำกิจกรรมพาน้องลงทะเบียน และในช่วงบ่ายสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีได้พานักศึกษาใหม่ทำกิจกรรมการับน้องใหม่ ณ ห้องเฟื่องฟ้า คณะเทคโนโลยี มข.