ขอเชิญชวนนักศึกษาและผู้ประกอบการ บุคคลทั่วไปเข้าร่วมกิจกรรมการประกวด Pitching Creative Food for Sustainability

ขอบคุณ FB : KKU Science Park

เฟ้นหานักศึกษาและผู้ประกอบการที่มีไอเดีย หรือมีผลิตภัณฑ์ต้นแบบ ที่เกี่ยวข้องทางด้าน Creative Food for Sustainability
📢 กิจกรรมการประกวด Pitching Creative Food for Sustainability
สำหรับนักศึกษาและผู้ประกอบการ/บุคคลทั่วไป (ทีมละไม่เกิน 3-5 คน)

🎯 คุณสมบัติผู้ประกวด
1. ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน นักศึกษา กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี โท เอก / ปวช. ปวส. (มหาวิทยาลัยขอนแก่น และมหาวิทยาลัยเครือข่าย รวมถึงสถานศึกษาในภูมิภาค)
2. ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน บุคคลทั่วไปหรือผู้ประกอบการ
3. มีไอเดีย หรือมีผลิตภัณฑ์ต้นแบบ ที่เกี่ยวข้องทางด้าน Creative Food for Sustainability
🔹 Innovative Food Product
🔹 Food Waste Product
🔹 Plant – Based Food Product
🔹 Future Food Product
🔹 และอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับความยั่งยืนทางอาหาร

เอกสารประกอบการสมัคร
📌 1.วีดีโอ(VDO) นำเสนอ (ความยาวไม่เกิน 5 นาที) หรือ Powerpoint สำหรับนำเสนอ (ไม่เกิน 10 สไลด์)
📌 2.รายละเอียดของ VDO/Powerpoint (เลือกวิธีการนำเสนอ 1 อย่าง) ประกอบด้วย
✅ ข้อมูลผู้ประกอบการ
✅ ข้อมูลผลิตภัณฑ์
✅ ความเป็นนวัตกรรม (Innovative) และ ความคิดสร้างสรรค์ (Creative)
✅ จุดเด่น/จุดด้อย ของผลิตภัณฑ์
✅ คู่แข่งทางด้านการตลาด/โอกาสในการทำการตลาด
✅ อื่นๆ ที่เป็นข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อประกอบการพิจารณาของคณะกรรมการ

รับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 6 มิ.ย.66 (ก่อนเวลา 12.00 น.)
ทั้งนี้ประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือกเบื้องต้น ในวันที่ 9 มิ.ย. 2566 ชี้แจงรายละเอียดการ Pitching ผ่านช่องทางออนไลน์ (Zoom) ในวันที่ 12 มิ.ย. 66

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
0831469956 (คุณเล็ก)
0833495505 (คุณอีฟ)