วันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.00 น. โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. พร้อมด้วยคณาจารย์บุคลากรและนักศึกษาคณะเทคโนโลยี มข. ร่วมบริจาคโลหิต เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรงพยาบาลศรีนครินทร์ มข. โดยมีคณาจารย์บุคลากรและนักศึกษาคณะเทคโนโลยี มข.ให้ความสนใจเข้าร่วมบริจาคโลหิต ซึ่งมียอดผู้บริจาคโลหิตในครั้งนี้ จำนวนทั้ง 32 ท่าน