คณะเทคโนโลยี มข. จัดอบรมเพื่อพัฒนาทักษะด้านวิชาการสำหรับนักศึกษา คณะเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2566

วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566 โดย งานสนับสนุนวิชาการ หน่วยบริการการศึกษา คณะเทคโนโลยี มข. จัดกิจกรรมอบรมเพื่อพัฒนาทักษะด้านวิชากรสำหรับนักศึกษา คณะเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้ในหัวข้อ Desig Thinking Process ในการนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากร Innovation HUB KKU คุณนพคุณ ฟองทอง Manager of Innovation HUB KKU และ คุณปณิตา ชาญดำรงธรรม Officer Operation บริษัท น่าอยู่ คอเปอเรชั่น จำกัด ให้ความรู้กับนักศึกษา คณะเทคโนโลยี มข.