บริษัท ไพโรจน์ (ทั่งซังฮะ) จำกัด เข้ามอบผลิตภัณฑ์น้ำปลาตราทิพรสและน้ำส้มสายชู ให้กับสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี มข.

วันอังคารที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 13:00 น. นำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี ผศ.นุศรา สุระโคตระ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์  ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและนวัตกรรมเพื่อสังคม ผศ.ดร.ปฏิมากร คล้ายประสิทธิ์ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร อาจารย์ ดร. พิมพ์นิภา หิรัณย์สร อาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีการอาหาร อาจารย์ ดร.จันทิมา ภูงามเงิน อาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีการอาหาร พร้อมด้วยบุคลากรคณะเทคโนโลยี มข. เป็นตัวแทนรับมอบ ผลิตภัณฑ์น้ำปลาตราทิพรสและน้ำส้มสายชู จาก บริษัท ไพโรจน์ (ทั่งซังฮะ) จำกัด เพื่อใช้สำหรับการเรียนการสอนและงานวิจัย ของสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี มข. ในการนี้โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. เป็นตัวแทนกล่าวขอบคุณอย่างยิ่งที่ได้มอบและการสนับสนุนจากผลิตภัณฑ์น้ำปลาตราทิพรสและน้ำส้มสายชู ซึ่งจะได้นำผลิตภัณฑ์น้ำปลาตราทิพรสและน้ำส้มสายชูนี้ ไปใช้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุดในการเรียนการสอนและงานวิจัยต่อไป