คณะเทคโนโลยี มข. ร่วมประชุมกับคณาจารย์จากประเทศเยอรมนี ในเรื่องการจัดทำหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาร่วมกัน (Joint Program) กับ Weihenstephan-Trisdorf University ประเทศเยอรมนี

วันพฤหัสบดีที่ 5 มกราคม พ.ศ.2566 เวลา 13.30 น. โดย ศ.ดร.อลิศรา เรืองแสง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ผศ.ดร.อัมพร แซ่เอียว รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและนวัตกรรมเพื่อสังคม อาจารย์ณัฐวุฒิ หอมทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายดิจิทัลและประกันคุณภาพ พร้อมด้วยคณาจารย์คณะเทคโนโลยี เข้าร่วมประชุม ในการนี้ได้รับเกียรติจาก Prof. Dr. Peter Breunig และ Dr. Hanno KoBmann จาก Weihenstephan-Trisdorf University ประเทศเยอรมนี ได้ประชุมในเรื่องการจัดทำหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาร่วมกัน (Joint Program) กับ Weihenstephan-Trisdorf University การส่งตัวนักศึกษาเป็นตัวแทนเข้าร่วมโครงการ The International Bachelor Summer Semester ณ Weihenstephan-Trisdorf University ประเทศเยอรมนี

ข่าว/ภาพ : สุพัฒน์