คณะเทคโนโลยี มข. ร่วมลงนามถวายพระพร แด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

วันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม 2565  เวลา 08.30 น. นำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. พร้อมด้วย บุคลากรคณะเทคโนโลยี เข้าร่วมพิธีลงนามถวายพระพร แด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวร ในการนี้ รศ.นพ.ชาญชัย  พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธาน พร้อมด้วย ดร.เอื้อนจิต  พานทองวิริยะกุล ภริยา คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น รวมลงนามถวายพระพรจำนวนมาก  ณ บริเวณห้องโถง ชั้น 1 อาคารสิริคุณากร สำนักงานอธิการบดี

ขอบคุณ ภาพ-ข่าว : กองสื่อสารองค์กร  มหาวิทยาลัยขอนแก่น